Ảnh công ty a bannner banner

Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

icon_homeTrang chủ >> Hỏi đáp

Lái xe an toàn, những thói quen bạn cần có.

Ngày đăng: 15/01/2014

Lái xe an toàn không khó,nhưng để các thao tác lái xe trở thành thói quen, bạn cần thao tác chuẩn mực ngay từ lần đầu tiên bạn bắt đầu lái xe.

>> Chi tiết

Những bộ phận xe ô tô cần được bảo dưỡng thường xuyên

Ngày đăng: 15/01/2014

Chiếc xe của bạn đang đi cũng giống như bạn vận, đôi khi rất khỏe mạnh để săn sang làm bất cứ việc gì nhưng đôi khi là ẻo lả chán chường.

>> Chi tiết

Tắc ống xả trên xe ô tô và cách bắt bệnh

Ngày đăng: 15/01/2014

Đường khí xả trên xe hơi bị tắc không khác gì người bị nghẹt mũi. Luồng khí thải ùn ứ trong đường ống, do vậy động cơ mất nhiều năng lượng hơn để đẩy chúng ra ngoài.

>> Chi tiết

Ôtô đang chạy bỗng dưng chết máy vì sao

Ngày đăng: 15/01/2014

Hệ thống cung cấp nhiên liệu trên xe làm việc kém hiệu quả là nguyên nhân phổ biến dẫn tới hiện tượng xe đột ngột chết máy khi đang lưu thông trên đường

>> Chi tiết

Bạn phải làm gì khi xe hơi gặp lũ

Ngày đăng: 15/01/2014

Những cơn lũ có thể đến rất nhanh và thình lình. Chúng có thể xảy ra chỉ trong vài phút hoặc vài giờ do mưa to, vỡ đập hoặc vỡ đê, thậm chí do các núi rác ở đầu nguồn được giải tỏa.

>> Chi tiết

Một số sai lầm khi bảo dưỡng xe ô tô

Ngày đăng: 15/01/2014

Không phải những gì bạn không biết sẽ phản lại bạn, mà là những điều bạn tưởng là biết thực ra lại không chính xác. Những lầm tưởng về bảo dưỡng xe, kể cả với những người cẩn trọng nhất cũng có thể khiến bạn phải chi nhiều tiền hơn cần thiết, thậm chí là khiến cho độ an toàn của xe giảm sút.

>> Chi tiết

Trời lạnh và cách khởi động xe ô tô máy dầu tốt nhất.

Ngày đăng: 15/01/2014

Trời lạnh, nhiệt độ ngoài trời xuống rất thấp chính là “mối nguy hiểm” của xe hơi chạy động cơ diesel (máy dầu). Nếu xe khó nổ máy, khi đó hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng này.

>> Chi tiết